Ngôn ngữ:  Vietnamese | English

Liên hệ - Nam Phong JSC

Vận tải hàng hóa

Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải hàng hóa, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất...

Thuê xe du lịch

Chúng tôi tự tin với những sản phẩm dịch vụ mang lại cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất...

Kinh doanh xe tải

Chất lượng sản phẩm là thước đo của quyết định lựa chọn, hãy là người tiêu dùng thông thái để sở hữu sản phẩm tốt ...

Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương,Hồ Chí Minh..với giá cả hợp lý,thi công chuyên nghiệp,thực hiện nhanh chóng.Hotline : 0932 130 345 / 0766 995 577

Dịch vụ kho bãi

Cung cấp dịch vụ kho bãi theo yêu cầu của tất cả các khách hàng. Hàng hóa luôn được bảo quản đảm bảo an toàn...

Vận tải hàng hóa

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Nam Phong xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã, đang, và sẽ quan tâm sử dụng các sản phẩm công ty chúng tôi. Đồng thời xin gửi lời chúc thành công, phát triển, vạn sự như ý đến toàn bộ quý khách hàng và đối tác.

Công Ty Cổ Phần Nam Phong được thành lập vào năm 2008 và hoạt động vận tải năm 2009. Với 7 năm kinh nghiệm và phát triển phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Tận Tụy - Nhiệt Tình - Trách Nhiệm”. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển có chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng phân phối và giao nhận, phấn đấu mang đến đối tác chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi hiều rằng thành công của đối tác cũng là thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn nhiều khó khăn khách hàng phải vượt qua. Với mong muốn được chia sẽ với quý vị bằng sự phục vụ chu đáo, tương úng với giá cả hợp lý, và điều quan trọng là đồng hành với quý khách trên mọi chặng đường phát triển, chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là các tuyến đường từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Tây Nguyên và ngược lại.

Đội xe chúng tôi gồm có hơn 50 chiếc và đầy đủ trọng tải từ 500Kg đến 8 tấn với các chủng loại.

  • Xe thùng kín
  • Xe thùng mui bạt
  • Xe bẫng nâng hạ
  • Xe chở vật liệu như sắt thép ống nước bao bì thùng 6m vào thành phố
  • Xe đông lạnh
  • Xe cẩu tự hành

Các mặt hàng thế mạnh của công ty chúng tôi là thực phẩm ( bánh kẹo, nước giải khát, bia, nước đóng chai, thùng, xuất ăn công nghiệp), may mặc và phụ liệu may mặc, bao bì, đồ gia dụng...

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẵn sàn giải quyết các thủ tục hải quan, kiểm đếm hàng hóa, sữa chữa đền bù nếu hàng hóa bị mất mát, hư hại khi vận chuyển.

Với tiềm lực, thế mạnh, và sự ân cần chu đáo công ty chúng tôi hy vọng được hợp tác làm việc với quý khách.

 

 

Bình luận: